Range Rover đón thành viên mới cạnh tranh Porsche Macan

Tân binh mới nhất mang tên vừa được tiết lộ trước thềm triển lãm Geneva Motor Show 2017 diễn ra vào tháng 3 tới.

Range Rover, chiếc SUV hạng sang thuộc thương hiệu Land Rover vừa đón thêm thành viên mới mang tên Velar. Như vậy, chỉ với thương hiệu Range Rover, Land Rover đã phủ sóng gần như rộng khắp phân khúc xe đa dụng hạng sang. Trong đó, Range Rover đứng đầu về kích cỡ lẫn giá trị, tiếp theo là bản Sport, tân binh Velar và cuối cùng là Evoque, mẫu xe rất được lòng phái đẹp.

Range Rover Velar có thiết kế thể thao hơn các đồng đội

Do định vị nằm trên phân khúc Evoque và dưới Sport nên Range Rover Velar sẽ có giá dự kiến quanh mức 50.000 USD đối đầu với Porsche Macan, … Hiện chưa có nhiều thông tin xoay quanh chiếc xe này, chỉ biết rằng nó sử dụng chung nền tảng khung gầm với Jaguar F-Type và có thể trang bị hai tùy chọn động cơ 4 xi lanh và V6.

Range Rover Velar nằm trên phân khúc Evoque và dưới Sport

Từ hình ảnh rò rỉ cho thấy Range Rover Velar có thiết kế tương đồng với 3 người anh em còn lại. Tuy nhiên, các chi tiết được trau chuốt hơn, đường nét rõ ràng bao gồm cả đèn hậu LED mới mang lại tổng thể hầm hố, nam tính hơn. Rất có thể đây là phiên bản lấy lòng phái mạnh nếu chưa hài lòng với thiết kế khá nữ tính trên Evoque và không đủ chi phí tậu bản Sport.

Bài viết liên quan