Mitsubishi Pajero Sport mới giá từ 1,329 tỉ đồng

Mitsubishi Việt Nam chính thức đưa mẫu SUV 7 chỗ – Pajero Sport ra mắt thị trường Việt Nam với hai phiên bản sử dụng hộp số tự động 8 cấp, đi kèm hệ thống dẫn động hai bánh và bốn bánh, cùng giá bán khởi điểm từ gần 1,4 tỉ đồng.

Đây là thế hệ mới nhất của Pajero Sport, với ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, tương đồng với các hiện có của Mitsubishi như Pajero, Outlander, Outlander Sport…

Ngoài ra, nếu như trước đây, mẫu xe này được lắp ráp trong nước, tại nhà máy của Mitsubishi ở Bình Dương, thì nay, các mẫu Pajero Sport mới này đã được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Nội thất xe mới

Một điều đáng chú ý, các mẫu Pajero Sport với thiết kế hoàn toàn mới hiện mới chỉ có dành cho các phiên bản sử dụng động cơ xăng (V6 3.0L, hộp số tự động 8 cấp), bao gồm cả hai loại dẫn động cầu trước và dẫn động 4 bánh; trong khi phiên bản sử dụng động cơ diesel 2.5L (hộp số sàn 5 cấp, dẫn động cầu sau) vẫn theo thiết kế trước đây; tuy vậy, Mitsubishi Việt Nam cho biết cũng sẽ sớm nâng cấp phiên bản này theo thiết kế mới của hãng.

Mẫu SUV bảy chỗ này có thêm hệ thống gài cầu điện tử, hộp số tự động 8 cấp, camera 360 độ…

Suzuki Swift thế hệ thứ tư tại Nhật Bản có giá bán từ 11.000 – 16.000 USD và sẽ đến tay khách hàng vào ngay trong tháng 1/2017, trong khi đó phiên bản toàn cầu sẽ có thông số kỹ thuật cụ thể tại triển lãm Geneva vào tháng 3/2017.

Hiện tại, các mẫu Mitsubishi Pajero Sport hoàn toàn mới có thiết kế mới có giá bán 1,329 tỉ đồng cho phiên bản 4×2, còn phiên bản cao cấp hơn, sử dụng hệ thống dẫn động 4×4 có giá bán 1,488 tỉ đồng (tất cả giá bán đã bao gồm thuế GTGT).

Hiện tại ở Việt Nam, Mitsubishi Pajero Sport có đối thủ cùng phân khúc như Isuzu D-Max, , , Chevrolet Captiva, KIA Sorento…

Bài viết liên quan