Mazda6 2017 sắp ra mắt tại Việt Nam

Mẫu sedan 6 2017 sẽ chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam trong vài ngày tới.

Thông tin cho thấy, Thaco sẽ chính thức đưa phiên bản ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 11/1 tới đây.

Mẫu sedan hạng D của Mazda được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây khi trở thành mẫu xe có mức giảm giá “sốc” nhất thị trường. Trong những tháng cuối năm 2016, Thaco đã giảm giá mẫu xe này tới 180 triệu đồng. Động thái này được cho là để “dọn đường” cho phiên bản mới về thị trường khi Mazda6 2017 sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá.

Mazda6 sắp ra mắt Việt Nam

Về cơ bản, phiên bản sắp ra mắt vẫn không có nhiều thay đổi về thiết kế so với phiên bản trước khi vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế Kodo thể thao, mạnh mẽ. Lưới tản nhiệt mở rộng dạng 5 điểm góc cạnh cách điệu với đường viền chrome hình cánh chim bay. Đèn pha Bi-xenon trang bị hệ thống rửa đèn, tự điều chỉnh góc chiếu, độ cao thấp ánh sáng, đèn LED chạy ngày với thiết kế hiện đại vòng tròn ngoài lớn ôm lấy bóng đèn Bi-xenon mang đến góc nhìn thể thao và cá tính.

Dù không thay đổi nhiều về thiết kế nhưng Mazda6 2017 lại sở hữu nhiều nâng cấp. Trong đó có thể kể đến là G-Vectoring là công nghệ mà xe tự động điều chỉnh mô-men xoắn đến các bánh xe hay công nghệ hỗ trợ lái hỗ trợ lái i-Activsense.

Bên trong nội thất Mazda6 cũng có nhiều thay đổi với hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp và bổ sung thêm một số chức năng hữu dụng hơn. Chẳng hạn như vô-lăng có thiết kế giống trên mẫu CX-9 mới, hiển thị kính lái HUD, khả năng cách âm,…

Mẫu xe mới sử dụng động cơ xăng công nghệ Skyactiv dung tích 2,5L cho công suất 184 mã lực.

Hiện vẫn chưa rõ Mazda6 sẽ có các phiên bản và mức giá bao nhiêu tại thị trường Việt Nam.

Bài viết liên quan