Kia Optima lại giảm thêm 50 triệu đồng trong 2 tuần giáp Tết

Mẫu xe sẽ tiếp tục mức giảm sâu thêm 50 triệu đồng trong 2 tuần cận Tết Âm lịch.

Theo chương trình mà Thaco Kia vừa thông báo, trong hai tuần kể từ ngày 9/1 đến hết 26/1, Kia Optima sẽ được áp dụng giá bán đặc biệt, tùy từng phiên bản.

Cụ thể, Optima phiên bản 2.0L AT và ATH có mức ưu đãi giá cao nhất tới 50 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản 2.4L GT-line được giảm thêm 10 triệu đồng.

Như vậy, giá bán sau ưu đãi của phiên bản Kia Optima 2.0L AT là 865 triệu đồng, 2.0L ATH là 945 triệu đồng và 2.4L GT là 1,035 tỷ đồng. Kia Optima được xem là 1 trong 5 mẫu xe chủ lực của thương hiệu Kia tại các thị trường nước ngoài. Tại Việt Nam, Kia Optima cũng vừa được Thaco giới thiệu hồi tháng 10 năm ngoái.

Kia Optima gây ấn tượng với cụm lưới tản nhiệt liền khối với cụm đèn pha đường viền mạ crôm nổi bật. Trong khi đó, cản trước thiết kế được kéo dài hơn sang hai bên, cải thiện tính khí động học và tăng tính thể thao cho xe.

Bên trong, không gian nội thất rộng rãi, hàng ghế trước chỉnh điện tích hợp hệ thống làm mát và sưởi, riêng ghế lái được tích hợp thêm hai vị trí nhớ. Ở bên trong bản 2.4GT line được trang bị vô lăng dạng D-cut thể thao; cần số sử dụng vật liệu ốp gỗ cho bản 2.0 và hợp kim cho bản 2.4L cùng lẫy chuyển số ngay sau vô lăng.

Bên cạnh đó, xe được trang bị điều hòa hai vùng độc lập, lọc khí i-on; cửa gió ghế sau có thể điều chỉnh hướng và cường độ gió. Điểm nổi bật nữa là hàng ghế sau tăng thêm 10mm về chiều cao và 10mm về chiều rộng, khoảng để chân cũng tăng thêm 15mm mang lại không gian rộng rãi trong xe.

Kia Optima được trang bị chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút ấn, gương chống chói, đèn trần LED, cửa sổ trời, cốp sau mở tự động thông minh, rèm che nắng… Cùng với đó, Kia Optima trang bị hệ thống âm thanh 10 loa, tích hợp amply rời với công nghệ âm thanh vòm QuantumLogic 7.1 tái tạo âm thanh như rạp hát.

Bài viết liên quan