Dòng xe bọc thép

Sabertooth – Xế khủng mới của cảnh sát Trung Quốc

Mới đây, lực lượng cảnh sát Trung Quốc đã được cấp một dàn xe bọc thép chở quân Armored Personnel Carrier (APC) mang tên Sabertooth. 4 trong số những chiếc xe này được cấp cho lực lượng cảnh sát tại thành phố Hợp Phì thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Đọc thêm...
 

Xe cứu thương quân sự hiện đại nhất thế giới

Khoa học công nghệ đã cho ra đời một phương tiện hiện đại, hỗ trợ công tác cứu thương, vận chuyển bệnh nhân bị thương mang tên Drone Ambulance. Đây là mẫu xe cứu thương quân sự hiện đại nhất thế giới. Nó được thiết kế đặc biệt để có thể vận chuyên và chữa trị cho bệnh nhân ngay trong chiến trường.

Đọc thêm...
 

Khám phá xe bọc thép tốt nhất châu Âu

Thiết kế hầm hố, giáp module siêu bền, PMRS là một trong những xe thiết giáp chở quân tốt nhất thế giới. Xe thiết giáp đa năng PMRS là một sản phẩm độc đáo được tập đoàn General Dynamics phát triển cho quân đội Hoàng gia Anh.

Đọc thêm...
 

10 xe bọc thép đắt đỏ hàng đầu thế giới

1,5 triệu USD là giá của chiếc xe bọc thép đắt nhất thế giới mà những chính trị gia và giới tài phiệt Nga đang sử dụng hiện nay. Dưới đây là danh sách 10 dòng xe bọc thép đắt nhất thế giới.

Đọc thêm...
 

Tìm hiểu xe thiết giáp nhảy dù duy nhất của phương Tây

Vũ khí quân sự như các dòng xe thiết giáp luôn có uy ực khá ấn tượng và khả năng tác chiến cơ động. Trong đó, phải kể đến dòng xe thiết giáp Wiesel 1, Wiesel 2 với khả năng đổ bộ nhảy dù từ máy bay.

Đọc thêm...
 

M1128 MGS - Xe hỏa lực với vũ khí hạng nặng tốt nhất thế giới

Stryker nằm trong dự án “Objective Force”, được thiết kế dựa trên mẫu xe thiết giáp LAV III với yêu cầu chế tạo cho Quân đội Mỹ một loại phương tiện đa dụng có khả năng tham chiến nhanh chóng, linh hoạt và hỏa lực mạnh.

Đọc thêm...
 

86 USD một cuốc taxi trên xe trinh sát Nga bọc thép

Du khách đến Nga sẽ có cơ hội thưởng thức chuyến đi đặc biệt trên chiếc taxi được trưng dụng từ xe chỉ huy và trinh sát bọc thép (BRDM APC). Hiện chiếc xe taxi đặc biệt đang hoạt động trên các con đường của thành phố St. Petersburg, Nga.

Đọc thêm...
 
Trang 1 của 17

Dòng xe trong nước

    Thông tin về các dòng xe trong nước mới nhất.

Dòng xe nhập khẩu

  Thông tin về các dòng xe nhập khẩu mới nhất

Dòng xe đua

     Thông tin về các dòng xe đua mới xuất hiện.

Thông tin tham khảo

Tài chính mua xe Tài chính mua xe, thủ tục mua xe trả góp, xe bán đấu giá
Người đẹp và xe Thế giới của người đẹp và xe. Người đẹp tại các cuộc triển lãm xe 
Giá xe tham khảo Tham khảo giá xe của thị trường ôtô. Đầy đủ thông tin giá xe cũ và xe mới 

Trang chủ Dòng xe ôtô Dòng xe bọc thép