Dòng xe bọc thép

M1128 MGS - Xe hỏa lực với vũ khí hạng nặng tốt nhất thế giới

Stryker nằm trong dự án “Objective Force”, được thiết kế dựa trên mẫu xe thiết giáp LAV III với yêu cầu chế tạo cho Quân đội Mỹ một loại phương tiện đa dụng có khả năng tham chiến nhanh chóng, linh hoạt và hỏa lực mạnh.

Đọc thêm...
 

86 USD một cuốc taxi trên xe trinh sát Nga bọc thép

Du khách đến Nga sẽ có cơ hội thưởng thức chuyến đi đặc biệt trên chiếc taxi được trưng dụng từ xe chỉ huy và trinh sát bọc thép (BRDM APC). Hiện chiếc xe taxi đặc biệt đang hoạt động trên các con đường của thành phố St. Petersburg, Nga.

Đọc thêm...
 

Cận cảnh xe chống bạo động của Cảnh sát cơ động

Để đảm bảo an ninh trật tự, lực lượng Cảnh sát cơ động được trang bị những chiếc xe chuyên dụng chống bạo động. Hiện nay, có hai chiếc xe đặc chủng chống bạo động của hãng Hyundai và hãng JINO Motors.

Đọc thêm...
 

Cận cảnh 10 xe tăng đắt nhất hành tinh - Phần 2

Xe tăng chiến đấu chủ lực C1 Ariete Mk 2, Xe tăng Merkava Mk IV - "Mãnh hổ" lục quân Israel, Xe tăng K2 Black Panther - "Báo đen" Hàn Quốc, Xe tăng ZTZ-99, Xe tăng T-90AM "Vladimir" là những xe tăng chiến đấu đắt nhất thế giới năm 2014 mà trang mạng Nationcreation đã bình chọn.

Đọc thêm...
 

Cận cảnh 10 xe tăng đắt nhất hành tinh - Phần 1

Xe tăng chiến đấu chủ lực AMX-56 Leclerc Mk 2, Type 10, Leopard 2A7+, Challenger 2E, M1A2 SEP Abrams... là những xe tăng chiến đấu chủ lực đắt nhất thế giới năm 2014 mà trang mạng Nationcreation đã bình chọn.

Đọc thêm...
 

Sức mạnh xe tăng báo sa mạc số 1 thế giới Đức vừa tiếp nhận

Công ty Krauss-Maffei Wegmann (KMW) đã bàn giao cho Bộ Quốc phòng Đức tăng chủ lực "báo sa mạc" Leopard 2A7, được đánh giá là hiện đại nhất thế giới hiện nay. Dự kiến, Đức sẽ nhận được tổng cộng 20 chiếc Leopard 2A7, và công tác bàn giao sẽ được bàn giao trong thời gian tới. Cùng khám phá sức mạnh xe tăng chủ lực hiện đại nhất thế giới này.

Đọc thêm...
 

Ảnh xe tăng Leopard 2A7 mới tinh của Quân đội Đức

Krauss-Maffei Wegmann đã bàn giao cho quân đội Đức những chiếc siêu tăng Leopard 2A7. Lễ bàn giao đã được tổ chức vào ngày 10/12 với sự chứng kiến của Trung tướng Rainer Korff, Tư lệnh lục quân Đức tại một căn cứ ở Munich. Trong ảnh là 2 chiếc Leopard 2A7 (trong số 20 chiếc đặt hàng từ QĐ Đức) tại buổi ra mắt.

Đọc thêm...
 
Trang 1 của 16

Dòng xe trong nước

    Thông tin về các dòng xe trong nước mới nhất.

Dòng xe nhập khẩu

  Thông tin về các dòng xe nhập khẩu mới nhất

Dòng xe đua

     Thông tin về các dòng xe đua mới xuất hiện.

Thông tin tham khảo

Tài chính mua xe Tài chính mua xe, thủ tục mua xe trả góp, xe bán đấu giá
Người đẹp và xe Thế giới của người đẹp và xe. Người đẹp tại các cuộc triển lãm xe 
Giá xe tham khảo Tham khảo giá xe của thị trường ôtô. Đầy đủ thông tin giá xe cũ và xe mới 

Các dòng xe mới nhất


Trang chủ Dòng xe ôtô Dòng xe bọc thép