Thông tin về các dòng xe ôtô

Siêu xe kinh điển trên màn bạc bất ngờ tái xuất, giá 32 tỉ đồng

Sẵn có, giá cao, lại từng được phục vụ “sứ mệnh nghệ thuật điện ảnh”, những chiếc xe như vậy luôn được người ta săn lùng và sẵn sàng trả giá cao “ngất ngưởng”. Siêu xe màu da cam từng xuất hiện trong bộ phim Anh làm về đề tài tội phạm - “The Italian Job” (Phi vụ Ý - 1969) - là một trong những siêu xe để lại dấu ấn đáng nhớ trên màn ảnh.

Đọc thêm...
 

Mercedes-AMG hợp tác MV Agusta, ra mắt xe đua DTM mới

Mercedes-AMG và MV Agusta là hai thương hiệu xe thể thao đình đám vừa có mối hợp tác trong giải đua DTM năm nay. Hệ quả trực tiếp là sự ra đời của mẫu C63 Coupe với những đặc điểm thú vị mang “gen” MV Agusta. Chịu trách nhiệm điều khiển chiếc xe sẽ là Maximilian Götz – vốn cũng lần đầu “chào sân” giải DTM.

Đọc thêm...
 

Đấu trường xe ở Arizona

Những cuộc đấu giá xe hơi căng thẳng không thua gì trên đường đua đang dần trở thành tâm điểm trong giới sưu tập ô tô những năm gần đây. Nguyên nhân là do sở thích và nguồn lợi khổng lồ mà các mẫu xe mang lại.

Đọc thêm...
 

Daimler bơm 285 triệu USD cho xe đua F1 Mercedes-Benz

Motorsport là một trong những môn thể thao xa xỉ và F1 thì vẫn luôn được biết đến như một giải thể thao tốn kém nhất thế giới. Trong những năm qua, mặc dù đã rất cố gắng giảm chi phí nghiên cứu, sản xuất xe đua nhưng các đội đua vẫn phải dành ra hàng trăm triệu USD mỗi năm và nhà vô địch Mercedes-Benz cũng không phải ngoại lệ.

Đọc thêm...
 

Nghìn xe cổ nằm phơi sương nắng trên đồng cỏ khô

Hàng nghìn xe ô tô với thân hình còn khá nguyên vẹn bị phơi sương nắng trên bãi có khô ở vùng núi Colorado, Mỹ. Hầu hết các xe hơi ở đây được chế tạo từ những năm 1953-1963.

Đọc thêm...
 
Trang 1 của 22

Dòng xe trong nước

    Thông tin về các dòng xe trong nước mới nhất.

Dòng xe nhập khẩu

  Thông tin về các dòng xe nhập khẩu mới nhất

Dòng xe đua

     Thông tin về các dòng xe đua mới xuất hiện.

Thông tin tham khảo

Tài chính mua xe Tài chính mua xe, thủ tục mua xe trả góp, xe bán đấu giá
Người đẹp và xe Thế giới của người đẹp và xe. Người đẹp tại các cuộc triển lãm xe 
Giá xe tham khảo Tham khảo giá xe của thị trường ôtô. Đầy đủ thông tin giá xe cũ và xe mới 

Các dòng xe mới nhất


Trang chủ Dòng xe ôtô