Hyundai SantaFe 2019 có thiết kế táo bạo, hiện đại

Trước thời điểm ra mắt chính thức vào tháng 3 tới, Hyundai giới thiệu một phần kiểu dáng của SantaFe hoàn toàn mới có thiết kế táo bạo và hiện đại hơn.

SantaFe là một trong những dòng xe tạo nên thương hiệu Hyundai, do vậy hãng xe Hàn Quốc rất chú trọng phát triển dòng Crossover ăn khách này. Phiên bản 2019 thuộc thế hệ xe thứ 4, sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế và công nghệ.

Thiết kế hông xe của Hyundai Santa Fe thế thệ thứ 4

Quan sát hình ảnh cho thấy thiết kế bên hông xe hiện đại hơn trước, làm nhiều người liên tưởng đến những đường nét của xe châu Âu khi SantaFe đã giảm bớt thiết kế tròn trịa, thay vào đó là các đường gân mạnh mẽ và dứt khoát.

đang chạy thử nghiệm tại Brazil

Thế hệ thứ tư của vẫn có 2 tùy chọn 5 chỗ ngồi và 7 chỗ ngồi. Tuy nhiên, ở phiên bản 7 chỗ, SantaFe 2018 sẽ được cải tiến và nâng cấp không gian nội thất để có thể chứa tối thiểu 8 người ngồi.
Ở khả năng vận hành, Hyundai SantaFe thế hệ mới sẽ được trang bị nhiều tùy chọn động cơ khác nhau, bao gồm động cơ 2.4l MPi, 2.4l GDi, 3.3l MPi, 3.3l GDi, CRT 2.2L và 2.2L CRDi. Ngoài ra, hãng xe Hàn Quốc rất có thể sẽ trang bị thêm động cơ xăng 2.0 T-GDi hoàn toàn mới cho SantaFe.

Sau khi hoàn tất quá trình chạy thử nghiệm tại Brazil, Hyundai SanaFe thế hệ thứ tư sẽ trình làng vào tháng 3.2018.

Bài viết liên quan