GAC GS7 – tham vọng của ôtô Trung Quốc tại Mỹ

Mẫu SUV 5 chỗ hạng trung, một trong 3 dòng sản phẩm chủ lực của tập đoàn ôtô Quảng Châu sẽ gia nhập thị trường Mỹ trước năm 2020.GAC là hãng xe Trung Quốc đầu tiên tham gia triển lãm xe hơi Detroit 2017, với tham vọng đưa các sản phẩm “Made In China” gia nhập thị trường khó tính và năng động nhất thế giới.


– dòng SUV 5 chỗ hạng trung của tập đoàn ôtô Quảng Châu.

Tại Detroit Auto Show 2017, GAC đem đến 3 dòng sản phẩm gồm chiếc SUV hạng trung mang tên GS7, mẫu hybrid GE3 và chiếc crossover concept EnSpirit.

GS7 là dòng SUV 5 chỗ, mượn thiết kế từ Volkswagen Touareg, trang bị động cơ xăng 2 lít tăng áp. GS7 hiện bán ra ở Trung Quốc, trong khi người anh em GS8 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.


Mẫu crossover EnSpirit concept.

Mẫu concept EnSpirit thiết kế thể thao, mui xe dốc về sau lấy cảm hứng từ BMW X6. Hiện hãng xe Trung Quốc không tiết lộ thông tin chi tiết về mẫu crossover này, nhưng khẳng định xe sẽ sử dụng động cơ hybrid.

Cùng với GS7 và EnSpirit, GAC còn đem đến chiếc concept GE3. Mẫu xe hatchback có thiết kế khí động học và trang bị hệ truyền động điện EV, hệ thống này do chính Tập đoàn ôtô Quảng Châu (GAC) sản xuất.


Mẫu GAC GE3.

GAC tuyên bố kế hoạch đưa các dòng xe của mình thâm nhập thị trường Mỹ trước năm 2020, nhưng không rõ thời điểm chính xác.

Detroit Auto Show 2017 diễn ra ở Mỹ từ ngày 8/1 đến 22/1.

Bài viết liên quan