Ford EcoSport mới lần đầu lộ diện

Hình ảnh của chiếc SUV phiên bản mới lần đầu tiên lộ diện tại một đại lý Ford tại Ấn Độ.

Thông tin từ trang indianautosblog cho thấy, phiên bản facelift đã lộ diện khi bị bắt gặp tại một trung tâm dịch vụ của Ford. Đây là lần đầu tiên phiên bản mới xuất hiện tại Ấn Độ.

Những hình ảnh lộ diện đầu tiên cho thấy, bản facelift có một số thay đổi so với phiên bản đang được bán ra hiện nay. Trong đó, các cải tiến được tập trung ở phần đầu xe. Cụ thể, ở mặt trước phiên bản mới là cặp đèn pha lớn, lưới tản nhiệt hình thang thiết kế mạnh mẽ hơn, đèn sương mù hình tam giác,…

Mặc dù không rõ về các chi tiết nội thất, nhưng nội thất phiên bản mới được cho là có thiết kế đơn giản, trông cao cấp hơn giống như phiên bản được ra mắt ở Mỹ hồi cuối năm ngoái. Trong đó, vô-lăng được thiết kế mới, màn hình hiển thị thông tin lớn hơn và sử dụng hệ thống SYNC 3.

Về động cơ, Ford EcoSport có thể vẫn giữ lại các phiên bản động cơ như hiện tại. Trong đó, có phiên bản động cơ xăng 1.5L 4 xy lanh Ti-VCT; Động cơ diesel TDCi dung tích 1.5L, 4 xy-lanh và 1 phiên bản động cơ xăng EcoBoost dung tích 1.0L. Đi kèm với các động cơ này là hộp số 5 cấp. Động cơ xăng 1.5 sẽ có thêm lựa chọn hộp số 6 cấp.

Bài viết liên quan