BMW 740e iPerformance cải thiện hiệu suất động cơ điện

Mẫu sedan hạng sang 2019 kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ xe điện và các trang bị tiện nghi đỉnh cao hàng đầu.

BMW 740e iPerformance là dòng xe kết hợp giữa tính sang trọng và công nghệ hybrid của hãng xe Đức, kết cấu của phiên bản này có phần phức tạp hơn các phiên bản chạy xăng thông thường.


BMW đã cải tiến mẫu xe 740e iPerformance với những nâng cấp quan trọng về hệ truyền động hybrid, đi kèm các trang bị tiện nghi cao cấp hơn trên phiên bản 2019.


BMW 740e kết hợp giữa động cơ xăng và động cơ điện

Mẫu xe mới sẽ được trang bị đồng hồ đo kỹ thuật số mới “Live Cockpit”. Màn hình này sẽ hiển thị các thông tin tương tự như đơn vị có mặt trên 8-Series và Z4 concept. Ngoài ra nội thất xe cũng được nâng cấp sang các chất liệu cao cấp hơn, trong khi thiết kế khoang nội thất không có gì thay đổi so với đời xe trước.

Thay đổi quan trọng nằm ở mặt vận hành khi BMW sở hữu động cơ đốt trong TwinPower Turbo 2.0 lít 4 xi lanh, kết hợp với một động cơ điện có công suất 111 mã lực và mô men xoắn cực đại 249 Nm. Ngoài ra, cụm động cơ này đã được nâng cấp và các gói pin mới có dung lượng cao hơn. Động cơ có thể cung cấp sức mạnh 322 mã lực và mô men xoắn cực đại 500 Nm. Chiếc xe có khả năng tăng tốc lên 96 km/giờ trong 5,1 giây và khả năng chạy được quãng đường 14 dặm tương đương 22 km ở chế độ chạy điện hoàn toàn.

BMW 740e vẫn giữ thiết kế nội thất tương tự các phiên bản máy xăng thông thường

BMW 740e xDrive iPerformance 2019 có giá khởi điểm 90.700 USD.

Bài viết liên quan